SAM 3559Thực hiện công văn số 3345/UBND-VX ngày 8 tháng 7 năm 2014 của Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ về việc tiến hành một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác chính sách người có công với cách mạng, tiến tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7).

Ngày 25/7/2014, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sỹ.Đến dự buổi họp mặt có Bác sỹ Lê Thành Lập, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể CB-VC và đại diện các em SVHS của trường. Trong buổi họp mặt này, các em SVHS đã được nghe Bs. Lê Thành Lập kể lại những câuchuyệnvề gương phục vụ, chiến đấu, hy sinh của cán bộ Dân y Tây Nam bộ thời kháng chiến chống Mỹ.Thầy Trần Ngọc Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  đã  thay mặt cán bộ, viên chức của trường trao quà và bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp, hy sinh của các CB-VC là thương binh, các em sinh viên học sinh là con thương binh, bệnh binh đang học tại trường.

Phòng Chính trị - Công tác HSSV