TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức cho hơn 70 học sinh sinh viên và cán bộ, giáo viên trẻ tham gia khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 500 bà con; truyền thông giáo dục sức khỏe....

khambenh

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên tham gia xây dựng nông thôn mới với trình độ và chuyên môn được đào tạo; tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng đại hội Đoàn trường cao đẳng Y tế Cần Thơ nhiệm kỳ 2014 – 2017, ngày 9/8/2014 vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức cho hơn 70 học sinh sinh viên và cán bộ, giáo viên trẻ tham gia khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 500 bà con; truyền thông giáo dục sức khỏe cho 100 hộ dân; tổ chức tập huấn Chăm sóc răng miệng và cấp cứu ngưng tim, ngưng thở cho 50 thiếu nhi và 30 thanh niên xã; thăm viếng và tặng quà cho 4 mẹ Việt Nam anh hùng tại địa bàn Xã Trường Xuân A, Trường Xuân B thuộc Huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ.

Cũng nhân dịp này, Đoàn trường đã ký kết nghĩa với Huyện đoàn Thới lai, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển phong trào tình nguyện ở 2 đơn vị. Hoạt động đã đem lại lợi ích thiết thực cho bà con xã nghèo và góp phần giáo dục Y đức cho học sinh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

khambenh2

Đoàn TNCSHCM