Sáng ngày 14/4/2017, tại hội trường C4, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã diễn ra buổi tọa đàm - đối thoại sinh viên, học sinh năm học 2016-2017. Đây được coi là chương trình có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý sinh viên, học sinh của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của sinh viên trong học tập cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.

dt11

Tham dự buổi đối thoại có BSCKII. Phan Trung Thuấn, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy, cô là lãnh đạo các khoa/phòng, giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp đại diện cho hơn 3.000 SVHS của trường.

dt3

 

dt2

Nội dung câu hỏi của SVHS tập trung vào các vấn đề: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, công tác SVHS (chế độ chính sách, các vấn đề liên quan đến công tác SVHS), đội ngũ GV giảng dạy, chương trình đào tạo, công tác y tế trường học, công tác Đoàn thể, … đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp thấu đáo trên tinh thần lắng nghe, thân thiện và xây dựng. Thông qua Hội nghị, nhà trường đã nắm bắt tư tưởng của SVHS, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của SVHS.

 

Kết thúc buổi đối thoại, BSCKII. Phan Trung Thuấn – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của SVHS trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý với nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của SVHS sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường  xem xét, điều chỉnh, có biện pháp thích hợp hơn để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt.

 

 

BSCKII. Phan Trung Thuấn nhấn mạnh: nếu còn những vướng mắc, sinh viên, học sinh có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Khoa hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ./.

                                                 Phòng Chính trị & Công tác SVHS