TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ

Sáng ngày 25/01/2018 Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ long trọng  tổ chức Đại hội sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội 2015-2020 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.Tham dự Hội nghị gồm có tất cả đảng viên của Đảng bộ, với sự chủ trì của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường.

dh1

Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và sơ kết thực hiện Nghị quyết hội nghị đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của đơn vị trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết; tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy toàn diện trên các lĩnh vực công tác từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Ngoài những chỉ tiêu đã đạt được, Đảng bộ cũng đánh giá rõ nét những thành tựu đạt được trong thời gian qua cũng như những tồn tại hạn chế để tiếp tục đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đến năm 2020.

DH2

Hội nghị xác định nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá để tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, đồng thời, bổ sung và điều chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu đến năm 2020.

Kết luận Hội nghị, BSCKII. Phan Trung Thuấn, Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tổ chức thực hiện, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong toàn đảng bộ, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018 đã đề ra, xứng đáng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Thanh Hồng