• Chi bộ Công tác học sinh sinh viên tổ chức Lễ kết nạp cho 03 Đoàn viên ưu tú vào Đảng ..

Phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và đảm bảo sự kế thừa, phát triển của Đảng. Trong đó, phát triển Đảng viên trong học sinh sinh viên là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong công tác Đảng ở nhà trường.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Chi bộ Công tác học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ  được sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường đã tích cực chăm bồi và phát triển Đảng viên trong học sinh sinh viên. Bằng sự nổ lực của tập thể Đảng viên chi bộ, với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên trong nhà trường, chiều ngày 17/6/2016,  chi bộ Công tác học sinh sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 03 Đoàn viên ưu tú vào Đảng. Các sinh viên được kết nạp Đảng lần này đều là những cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Sinh viên Nguyễn Hoàng Kha, Trần Thanh Toàn, Lê Văn Liên là những tấm gương điển hình trưởng thành từ phong trào Đoàn thanh niên trong học sinh sinh viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Cấp ủy, Bí thư  Đoàn thanh niên, Trưởng phòng Chính trị - Công tác học sinh sinh viên, cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công tác học sinh sinh viên. Đợt kết nạp này đã góp phần khích lệ học sinh sinh viên phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

PHÒNG CHÍNH TRỊ- CÔNG TÁC SVHS