Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1946-27/7/2016), Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt cho giáo viên, sinh viên, học sinh là thân nhân của những người đã cống hiến máu xương của mình cho Tổ quốc. Trong buổi họp mặt này, các em SVHS đã được tham quan di tích lịch sử Khám lớn Cần Thơ, tại đây các em được nghe và thấy lại những câu chuyện về gương chiến đấu, hy sinh của các đồng chí bị địch giam gữ và tra tấn dã man nhưng vẫn giữ được khí tiết trung kiên của người Cộng sản.

Hinh1

Tiến sĩ Nguyễn Phương Toại, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã  thay mặt cán bộ, viên chức của trường trao quà và bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp, hy sinh của các CB-VC là thương binh, các em sinh viên học sinh là con thương binh, bệnh binh đang học tại trường.

Hinh2

hinh3