Sáng ngày 26/7/2016, tại Hội trường C7, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị đối thoại học sinh, sinh viên với lãnh đạo nhà trường. Tham dự hội nghị có BS.CKII. Phan Trung Thuấn-Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa/phòng, Đoàn thể và Ban cán sự các lớp đại diện cho hơn 3.000 SVHS toàn trường.

dt1

 

Tại buổi đối thoại,  lãnh đạo các khoa/phòng, Đoàn thể đã trả lời những ý kiến thắc mắc, góp ý của SVHS từ những thông tin thu thập qua phiếu khảo sát các lớp SVHS của trường và trao đổi trực tiếp tại buổi đối thoại. Những ý kiến của SVHS về vấn đề: học phần tín chỉ, cơ sở vật chất, học bổng, môi trường học ,… đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp rất thấu đáo trên tinh thần lắng nghe, thân thiện và xây dựng. Thông qua Hội nghị, nhà trường nắm bắt tư tưởng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, đồng thời báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

dt3

 

BSCKII. Phan Trung Thuấn – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trường nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của SVHS trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, góp ý với nhà trường.  Các ý kiến, đề xuất của SVHS sẽ là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường hơn nữa./.

Phòng Chính trị - Công tác SVHS