Sáng ngày 2/9/2016, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức tặng quà Tết trung thu cho 200 trẻ em nghèo tại xã Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B – Huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Đến tham dự và tặng quà có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp và các đồng chí lãnh đạo địa phương.

TT1

Mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng, bao gồm: tập, bánh trung thu, lồng đèn và sữa tươi đã đem lại niềm vui cho trẻ em nghèo nhân ngày Tết trung thu, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Đoàn thanh niên các cấp đối những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, giúp các em có cái Tết trung thu thật vui tươi và ý nghĩa.

TT2

TT3