Chiều ngày 5/10/2016, Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ long trọng tổ chức “ Hội nghị giao ban an ninh tư tưởng trong sinh viên các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ, lần thứ 15-Năm 2016”.

Đến tham dự Hội nghị, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ hân hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội sinh viên thành phố, phòng PA 83, đại diện Phòng Chính trị - Công tác học sinh sinh viên các trường, Thường trực Hội Sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

IMG 1714

Tại Hội nghị, đại diện văn phòng Hội Sinh viên Thành phố Cần Thơ đã thông qua báo cáo về tình hình tư tưởng, tâm trạng, dư luận xã hội nổi bật của sinh viên thành phố Cần thơ từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2016 và một số định hướng hoạt động trong quý IV năm 2016. Ngoài ra, đai diện phòng PA83 cũng có báo cáo ngắn về tình hình an ninh chính trị trong học sinh sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Đồng thời, đại diện của các Trường Đại học, Cao đẳng đã trao đổi thêm về tình hình tư tưởng sinh viên của Trường mình.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng quản lý công tác học sinh sinh viên các trường đồng thời hỗ trợ các trường trong công tác nắm bắt tình hình dư luận, chính trị trong sinh viên, góp phần định hướng hỗ trợ học sinh sinh viên trong học tập và rèn luyện.

Phòng Công tác SVHS