TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ

Hưởng ứng chuỗi hoạt động tháng Thanh niên năm 2017, vừa qua ngày 04/3/2017 chi Đoàn cơ quan Trường Cao Đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Lễ ký kết nghĩa với chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an TPCT nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, trao đổi với nhau về kinh nghiệm trong công tác đoàn.

Hinhdoan1hinhdoan2

Nhân dịp này, 02 chi đoàn đã cùng phối hợp tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bao gồm các nội dung như thi cắm hoa, đổ rau câu và trưng bày dĩa trái cây.

hinhdoan3

Bên cạnh các hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi tại Trường, Đoàn trường vẫn luôn tích cực trong các hoạt động phối hợp khác như: Phối hợp với Đoàn Phường An Hòa tham gia ra quân xóa trắng biển quảng cáo, vệ sinh môi trường tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Mậu Thân và Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TPCT vào ngày 27/02/2017. Tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao phường An Hòa lần VIII năm 2017 (tham gia 5 môn thi đấu gồm: đẩy gậy, cầu lông, điền kinh, billards, bóng đá và đạt được 1 giải nhất billards, 2 giải nhì billards, 2 giải 3 billards, 1 giải nhất cầu lông - đôi nam).

hinhdoan4hinhdoan5

Nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, xâydựng nếp sống văn hóa, trật tự, kỷ cương đô thị và nông thôn mới, góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ văn minh, hiện đại, sáng, xanh, sạch, đẹp Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ tiếp tục triển khai và thực hiện Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 một cách thiết thực, hiệu quả nhất./.

Đoàn TNCSHCM