TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ

hoatdong1

Đợt 1 tổ chức vào lúc 8h00 ngày 12/3/2017 tại cơ sở 1 của Trường với tổng số hơn 100 HSSV tham dự. Buổi tuyên truyền xoay quanh các nội dung chính như: những hiểu biết về thay đổi tâm sinh lý vị thành niên, tình dục an toàn lành mạnh và các biện pháp tránh thai.

Báo cáo viên Châu Bích Phượng – cán bộ truyền thông TT CSSK SS đã hướng dẫn các em tham gia tìm hiểu kiến thức bằng cách lồng ghép trong nhiều trò chơi vui tươi, sôi động. Đồng thời trung tâm cũng kết hợp tuyên truyền bằng hình thức phát tờ rơi “Các biện pháp tránh thai” và sổ tay “Những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên”.

hoatdongdoan2

Buổi tuyên truyền thật sự có ý nghĩa và tác động tốt đến nhận thức của HSSV, chính vì thế Đoàn Trường dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức đợt tuyên truyền lần 2 vào lúc 8h00 ngày 19/3/2017 tại cơ sở 1 của Trường.

BCH Đoàn Trường