ASMT12

Phối hợp với Đoàn Phường An Hòa ra quân xóa trắng các quảng cáo trái phép và trồng hoa tại tuyến đường Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đồng thời, đoàn viên thanh niên của Khoa Dược – xét nghiệm cũng tổ chức trồng hoa tại sân cơ sở 1 của Trường. Góp phần thúc đẩy phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc xây dựng cảnh quan nhà trường, nâng cao nếp sống văn minh đô thị.

AD3

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã cử 5 ĐVTN tham gia Chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 do Ban Thư Ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận từ ngày 02-04/6/2017.

AD2

Hưởng ứng thiết thực bằng việc tăng cường công tác tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và học sinh về tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại và tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương, Đoàn Trường dự kiến:

Ngày 09/6/2017 sẽ tổ chức buổi tuyên truyền về biển đảo, chia sẽ những thông tin chuyến đi tham gia Chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 do Ban Thư Ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Đảo Phú Quý cho gần 100 HSSV là ban chấp hành chi đoàn các lớp.

Ngoài ra, Đoàn Trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với Phòng Chính trị, công tác học sinh sinh viên, Trạm Y tế Trường tiến hành tổng vệ sinh Trường lớp vào ngày 17/6/2017.

Tin ảnh BCH Đoàn Trường