Sáng ngày 25/5/2017 Chi bộ 4 (Chi bộ Hành chính- tổ chức) Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Đại hội chi bộ thứ 2 được tổ chức sau Đại hội điểm (Chi bộ Đào tạo)  được Đảng ủy Khối Dân chính Đảng tổ chức chỉ đạo ngày 24/5/2017 vừa qua.

Toan canh DHIMG

(Hình 1: khái quát cảnh Đại hội)

Dự  và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phan Trung Thuấn – Bí thư Đảng ủy nhà Trường, 04 đồng chí đại diện 04 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường cùng 16 Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 4.

Phat bieu chi dao

(Hình 2: Đ/c Phan Trung Thuấn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã nghe Ban chấp hành Chi bộ 4 trình bày dự thảo Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 - 2020; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Qua thảo luận, đóng góp ý kiến của đảng viên, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Trung Thuấn – Bí thư Đảng ủy nhà Trường, đại hội thống nhất theo dự thảo văn kiện, đánh giá cao tập thể Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù trong tình hình cơ sở vật chất của nhà Trường còn nhiều khó khăn nhưng các đồng chí trong chi bộ 4 đã có tinh thần đoàn kết tốt, cùng chi ủy hỗ trợ Đảng ủy Trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị như: Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến trên tất cả các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, tổ chức và kiểm tra, giám sát, phát triển đảng viên mới...

Bo phieu bau

Bo phieu bau chi uy

(Hình 3 + Hình 4: Hình bỏ phiếu bầu cử BCH mới)

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ và công khai, Đại hội đã tiến hành bầu cử và lựa chọn 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Đào Thị Xuân Hà tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Diệp Thị Thu Thủy tái cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 4 khóa V, UV là đồng chí Thạch Chính.

Chi Uy nhiem ky moi ra mat

(Hình 5: BCH Khóa mới ra mắt)

Phòng Tổ chức CB - Thanh tra & Pháp chế

bacho.jpg