Ngày 29/9/2017 Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông nằm trong khuôn khổ Hội thao Chào đón tân sinh viên khóa mới năm học 2017-2018.

Hội thao chào đón tân sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ năm nay được tổ chức với 4 nội dung: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và chạy việt dã. Ngay sau tiếng còi khai cuộc chiều ngày 29/9/2017, được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và ngoạn mục.

Bên cạnh môn bóng đá nam, khán giả cũng được chứng kiến các trận đấu sôi động, hết mình cùng trái bóng của các bạn tân sinh viên nữ trong các môn bóng đá nữ, bóng chuyền nữ. Bạn Trì Thị Phượng Hằng – thành viên đội tuyển bóng chuyền của Trường, tham gia tổ trọng tài của Hội thao lần này chia sẻ: “ Các bạn sinh viên khóa mới năm nay nhiều bạn chơi rất hay, đặc biệt là môn bóng chuyền, trận đấu hôm nay có nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và rất kịch tính”.

Song song với môn đấu bóng đá, bóng chuyền, ngày 30/9/2017 các trận thi đấu môn cầu lông cũng diễn ra cùng ngày. Riêng môn chạy việt dã dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 04/10/2017 tại sân thể dục thể thao cơ sở 3 của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

Theo kế hoạch, Hội thao sẽ tổng kết và trao giải vào ngày 09/10/2017. Đây cũng là cơ hội nhằm phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu chuẩn bị tham gia Hội thao TP.Cần Thơ vào tháng 12/2017 sắp tới.

Tin: Thuý Hằng Ảnh: Thành Nhân