Sau vòng thi sơ khảo của Cuộc thi Hùng biện tự do năm 2018, BCH Hội sinh viên Trường đã chọn ra được 14 ứng cử viên bước vào vòng chung kết, và cuộc thi tài đầy hấp dẫn này đã diễn ra vào sáng ngày 12/5/2018 tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

Phần thi của thí sinh Lê Văn Hải – Lớp Cao đẳng Dược 6M (chủ đề biển đảo quê hương)

Các chủ đề về gia đình, cha mẹ, biển đảo, môi trường… được phần lớn các bạn lựa chọn để dự thi. Đây là một sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên các lớp giao lưu, học hỏi lẫn nhau vừa góp phần nâng cao năng lực thuyết trình, khả năng trình bày suy nghĩ một cách sinh động, sáng tạo. Bạn Phạm Thị Hồng Thắm – sinh viên lớp Cao đẳng Dược 5K ý kiến: “Bản thân em rất vui khi được tham dự cuộc thi này và đặc biệt là được bước vào đến vòng chung kết. Mong Hội sinh viên Trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc thi như thế này để tạo sân chơi cho tụi em thể hiện tài năng và sự nhiệt huyết, góp phần cho các phong trào Đoàn Hội của Trường ngày càng thêm vững mạnh”.

Tổng kết cuộc thi, Hội sinh viên Trường đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 03 thí sinh đạt giải nhất nhì ba và 03 giải Khuyến khích, ngoài ra còn có 01 giải thưởng phụ dành cho tiết mục dự thi được khán giả bình chọn nhiều nhất./.

Đ/c Phạm Văn Chiều và đ/c Nguyễn Thế Minh Châu đại diện BCH Hội sinh viên Trường trao giấy khen cho các thi sinh đạt giải tại Hội thi

Tin, bài: Nguyễn Hữu Tài – BCH Đoàn Khoa Dược – xét nghiệm

Ảnh: Gia Thịnh