Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia trao đổi, chia sẻ về học tập, ngày 22/5/2018 Câu lạc bộ Y đức – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Diễn đàn về thi lại, học lại và cải thiện điểm.

Trực tiếp trao đổi với sinh viên có đồng chí Tạ Thanh Hồng – Trưởng Khoa Dược-Xét nghiệm; Chủ tịch Hội sinh viên Trường và đồng chí Võ Thành Nhân – Bí thư Đoàn Khoa Điều dưỡng.

Diễn đàn trao đổi là dịp để sinh viên gặp gỡ, trao đổi trực tiếp những vấn đề liên quan đến việc thi lại, học lại và cải thiện điểm của sinh viên đang học tập tại Trường. Đồng thời thông qua buổi trao đổi này, cũng giúp Nhà trường nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Phát biểu tổng kết tại diễn đàn, đồng chí Tạ Thanh Hồng – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã đánh giá cao những nội dung hoạt động có ý nghĩa của Câu lạc bộ, đồng thời đề nghị Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, hỗ trợ hiệu quả nhất cho các thành viên, phấn đấu xây dựng Câu lạc bộ trở thành hạt nhân thúc đẩy hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ./.