Thực hiện kế hoạch đào tạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017- 2018, ngày 08/9/2018 trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ long trọng tổ chức lễ khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2017– 2018.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Đồng thời, hội thi này chính làcơ hội cho giáo viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia đặc biệt là các giáo viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao năng lực chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.

Thay mặt cho 12 thầy cô giáo tham gia Hội thi lần này, thầy Trương Hoài Phong, giảng viên khoa Dược – Xét nghiệm hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc theo đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn về công tác hội giảng cấp trường. Các thầy cô tham gia đều thể hiện hết khả năng, tinh thần nhiệt huyết của mình trong bài giảng. Các tiểu ban Giám khảo làm việc nghiêm túc và có những góp ý, trao đổi thẳng thắn để các giáo viên tham dự sẽ ứng dụng và phát triển thành những bài giảng mẫu cho những giờ dạy trên lớp hàng ngày.

Phát biểu tại lễ bế mạc hội thi, Thầy Phan Trung Thuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có nhấn mạnh:

Mùa Hội giảng năm nay đã thành công đáng trân trọng, song chúng ta không tự bằng lòng với những gì đã đạt được hôm nay, mà thành công của Hội thi sẽ tiếp tục là nền tảng quan trọng để các phòng, khoa nói chung và mỗi giáo viên nói riêng không ngừng phấn đấu, học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, hoàn thiện mình hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy, đưa Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có những bước tiến nhanh và vững chắc hơn nữa”.

Tin, bài: Phòng Đào tạo

Ảnh: Trường Giang