Ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự có Ts. Nguyễn Phương Toại, Phó Hiệu trưởng; Thạc sỹ Trần Thu Hồng, Phó Hiệu trưởng và toàn thể công đoàn viên là viên chức và người lao động của trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thạc sỹ Trương Hoài Phong, Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến VC & NLĐ nữ của trường nhân ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của VC & NLĐ nữ vào nhiệm vụ chung là đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần đưa nhà trường không ngừng phát triển. Qua đó, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn động viên VC & NLĐ nữ tiếp tục cố gắng nỗ lực để khẳng định chính mình, mạnh dạn đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường và kêu gọi các đồng nghiệp nam cùng ủng hộ, tạo điều kiện để các chị em phụ nữ cùng tiến bộ.

Tại buổi họp mặt, Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi sắp đĩa trái cây với chủ đề “Lòng Mẹ” với thành phần dự thi là CĐV nam. Các đội đã thể hiện xuất sắc phần dự thi của mình, qua đó bày tỏ sự cảm thông, ủng hộ và động viên chị em phụ nữ vượt qua mọi rào cản để vươn đến hạnh phúc và thành đạt. Đây là món quà đầy ý nghĩa mà các đồng nghiệp nam gửi tặng đến toàn thể nữ đồng nghiệp của mình.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Ban Giám hiệu cùng Ban Chấp hành Công đoàn chúc mừng ngày 20/10 đến toàn thể nữ VC&NLĐ của trường.