Trong 2 ngày 03 và 04/03/2018 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Lớp tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017 – 2018. Tham gia chương trình tập huấn có 66 cán bộ Đoàn đến từ các chi đoàn trực thuộc trong toàn trường tham gia.

Qua 02 ngày tổ chức, các học viên lớp tập huấn đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra, và lĩnh hội được nhiều kiến thức hữu ích qua các chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình, thể thức trình bày văn bản, cách tổ chức 1 buổi họp lệ chi Đoàn, kỹ năng tổ chức hoạt động nhóm và trò chơi tập thể, nội dung tổ chức Đại hội chi đoàn…. Sau khi nghe báo cáo về các chuyên đề, học viên lại tiếp tục được tham gia vào trò chơi lớn tại khu di tích lịch sử Căn cứ Vườn Mận để tăng thêm tính đoàn kết, kỹ năng sinh hoạt tập thể. Trong 2 ngày tập huấn với khá nhiều các hoạt động nhưng các bạn vẫn luôn cháy hết mình trong từng hoạt động, tích góp cho bản thân những trải nghiệm phong phú, mới lạ.

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong không khí sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ. Với những kiến thức, kỹ năng học được sau chương trình tập huấn, hy vọng đội ngũ thủ lĩnh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân, chung tay góp sức xây dựng Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tin, bài: Thúy Hằng

Ảnh: Thanh Hồng