Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, sáng ngày 01/6/2019 tại Hội trường Trường THCS Thới An Đông, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Vui tết trẻ thơ”.

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức hoạt động “Vui tết trẻ thơ” tại trường THCS Thới An Đông

Về dự với buổi giao lưu có Đ/c Phan Hữu Đước – Bí thư Đoàn Phường Thới An Đông, Đ/c Phạm Thị Thúy Hằng – Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Đ/c Phạm Văn Chiều – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ cùng với các bạn ĐVTN hỗ trợ hoạt động và đặc biệt là sự có mặt của 50 em học sinh trường THCS Thới An Đông.

Tại buổi giao lưu, Đ/c Phan Hữu Đước đại diện địa phương phát biểu tại buổi gặp mặt. Đ/c gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm chia sẻ của Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ với đơn vị, tuy là đơn vị nằm trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhưng Trường THCS Thới An Đông còn gặp rất nhiều khó khăn, do đó rất mong nhận được sự quan tâm của quý trường vào những dịp kế tiếp.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian để các bạn thiếu nhi cùng tham gia nhằm giúp các em có một ngày quốc tế thiếu nhi thật vui tươi ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Kết thúc các hoạt động trò chơi, Hội Sinh viên trường trao tặng 50 phần quà với tổng trị giá hơn 3.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thới An Đông.

Tin, bài: Thanh Ngân