Cách kết nối AirPods với iPhone, iPad, Macbook, PC và điện thoại Android

Không chỉ riêng biệt với iPhone tuy nhiên tai nghe AirPods còn liên kết được với tương đối nhiều vũ trang khác

AirPods là loại tai nghe bluetooth vô nằm trong phổ biến của Apple dựa vào design, phỏng đầy đủ, quality tiếng động và nhiều technology “đỉnh cao” không giống. Tuy nhiên không những sở hữu riêng biệt iPhone mới mẻ liên kết được với hình mẫu tai nghe này. Cùng lần hiểu cơ hội liên kết AirPods với iPhone, iPad, Mac, PC và cả điện thoại Android trải qua nội dung tại đây.

Hướng dẫn liên kết AirPods với iPhone, iPad

Các thao tác bên dưới hoàn toàn có thể dùng để làm liên kết đa số những dòng sản phẩm iPhone hoặc iPad với những mới AirPods không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách kết nối AirPods với iPhone, iPad, Macbook, PC và điện thoại Android

Bước 1: Vào mục Cài đặt điều (Settings) lựa chọn nhảy Bluetooth không dây hoặc kéo bảng Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh xuống và lựa chọn nhảy Bluetooth không dây.

kết nối airpods với iphone

Bước 2: Mở vỏ hộp sạc của AirPods sở hữu chứa chấp đầy đủ 2 tai nghe ở nhập.

Bước 3: Nhấn và lưu giữ nút bên trên vỏ vỏ hộp sạc. Lưu ý, địa điểm nút nhấn bên trên AirPods (thế hệ 1, 2, 3) và AirPods Pro sẽ sở hữu đôi khi khác lạ.

Bước 4: Nhấn nhập nút Kết nối bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh.

kết nối airpods với iphone

Bước 5: Sau Khi nhị vũ trang đang được liên kết kết thúc, ấn nhập Tiếp tục nhằm hoàn thành xong.

Thao tác liên kết thân thích iPhone và AirPods được tiến hành Khi 1 trong các nhị hoặc cả nhị là vũ trang ko liên kết cùng nhau. Trong tình huống đang được sở hữu liên kết trước bại thì chỉ việc nhảy Bluetooth không dây bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và phanh nắp vỏ hộp sạc đang xuất hiện đầy đủ tai nghe phía bên trong thì nhị vũ trang tiếp tục tự động hóa liên kết. Dường như nên được sắp xếp điện thoại cảm ứng thông minh và tai nghe ngay sát nhau nhằm tăng vận tốc phát hiện và liên kết thân thích nhị vũ trang.

Hướng dẫn liên kết AirPods với Apple Watch

Tuy sẽ là phụ khiếu nại tuy nhiên Apple Watch hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt song lập và nhất là liên kết được với cùng một hoặc nhiều vũ trang Bluetooth không dây ở xung xung quanh. Do bại, nhằm liên kết Airpods và Apple Watch hãy tiến hành những thao tác sau:

Bước 1: Nhấn lưu giữ nút bên trên vỏ hộp sạc sở hữu chứa chấp đầy đủ 2 tai nghe.

Bước 2: Vào mục Cài đặt (Settings) rồi lựa chọn mục Bluetooth bên trên đồng hồ thời trang mưu trí. Đợi máy dò xét những vũ trang xung xung quanh.

Bước 3: Sau Khi dò xét kết thúc, một loạt thương hiệu những phụ khiếu nại hoặc vũ trang vạc Bluetooth không dây tiếp tục xuất hiện. Chọn thương hiệu Airpods cần dùng nhằm liên kết.

kết nối airpods với táo bị cắn dở watch

Trường hợp ý Apple Watch và AirPods trước này đã từng liên kết với iPhone nằm trong iCloud thì thao tác liên kết thân thích đồng hồ thời trang và tai nghe tiếp tục giản dị và đơn giản rộng lớn. Khi bại, chỉ việc nhập Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh bên trên đồng hồ thời trang > Bấm nhập hình tượng AirPlay > Chọn thương hiệu của tai nghe AirPods là hoàn thành xong.

Hướng dẫn liên kết AirPods với Macbook

Thao tác sau đây vận dụng cho tới chuyến trước tiên liên kết của Macbook và tai nghe AirPods.

Bước 1: Cho nhị tai nghe nhập vỏ hộp sạc và phanh nắp. Kế cho tới nhấn lưu giữ nút bên trên vỏ vỏ hộp sạc cho tới Khi đèn tình trạng thông tin lấp láy white color.

kết nối airpods với macbook

Xem thêm: Sản phẩm chủ yếu được tạo ra từ quá trình quang hợp là

Bước 2: Trên Macbook nhấn nhập thực đơn Apple tiếp sau đó lựa chọn mục Tùy lựa chọn Hệ thống (System Preferences).

Bước 3: Chọn nhập hình tượng Bluetooth không dây bên trên màn hình hiển thị Mac.

kết nối airpods với macbook

Bước 4: Để tình trạng liên kết Bluetooth không dây ở chính sách On. Trong hành lang cửa số phía bên phải, lựa chọn nhập thương hiệu của tai nghe AirPods cần thiết liên kết.

Như vậy nhị vũ trang sẽ tiến hành liên kết. Trong những chuyến liên kết tiếp sau chỉ việc tiến hành những thao tác như bên trên với Macbook tuy nhiên ko cần thiết ấn lưu giữ nút của tai nghe nữa.

Hướng dẫn liên kết AirPods với PC Windows

Tai nghe AirPods trọn vẹn hoàn toàn có thể liên kết với Laptop hoặc PC sở hữu tương hỗ công dụng Bluetooth không dây, thao tác tiến hành bên trên Windows 10 như sau:

Bước 1: Mở vỏ hộp sạc của AirPods sở hữu chứa chấp đầy đủ 2 tai nghe ở nhập. Nhấn và lưu giữ nút bên trên vỏ vỏ hộp sạc. Lưu ý, địa điểm nút nhấn bên trên AirPods (thế hệ 1, 2, 3) và AirPods Pro sẽ sở hữu đôi khi khác lạ.

Bước 2: Trên PC nhập phần Settings (Cài đặt) tiếp sau đó lựa chọn Devices (Thiết bị).

kết nối airpods với pc laptop

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn nhảy Bluetooth không dây (On) tiếp sau đó nhấn nhập Add Bluetooth không dây or other device (Thêm Bluetooth không dây hoặc vũ trang khác).

Bước 4: Trong hành lang cửa số phía bên phải, lựa chọn nhập thương hiệu của tai nghe AirPods cần thiết liên kết.

Hướng dẫn liên kết AirPods với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tai nghe của Apple vẫn hoàn toàn có thể liên kết với những hình mẫu điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên tùy từng căn nhà tạo ra tuy nhiên quality tiếng động và những công dụng bên trên AirPods sẽ sở hữu sự khác lạ. Sau đó là cơ hội kết nối:

Bước 1: Mở nắp vỏ hộp sạc đang được chứa chấp đầy đủ 2 tai nghe. Nhấn lưu giữ nút bên trên vỏ hộp sạc cho tới Khi đèn thông tin tình trạng lấp láy.

kết nối airpods với điện thoại cảm ứng thông minh android

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng thông minh, phanh Cài đặt (Settings) tiếp sau đó nhập phần Kết nối (Connection) và lựa chọn mục Bluetooth không dây nhằm nhảy công dụng dò xét (Scan) của dòng sản phẩm hoặc kéo bảng thông tin xuống và nhấn lưu giữ hình tượng Bluetooth không dây.

Bước 3: Khi thương hiệu của tai nghe hiện thị bên trên màn hình hiển thị nhấn nhập nhằm liên kết.

Xem thêm: Thú cưng - cuộc chơi công phu và đắt đỏ - Kỳ 1: Bảo mẫu của đội quân mèo không lông

Tạm kết

Thực tế đã cho chúng ta thấy ko nên toàn bộ những vũ trang dùng đều là thành phầm ở trong phòng Táo khuyết. Do bại việc tóm được cơ hội liên kết AirPods với iPhone, iPad, Mac và cả PC hoặc máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh Android… sẽ hỗ trợ sử dụng được tối tối đa cái tai nghe yêu thương quí. Vừa rồi là cụ thể chỉ dẫn liên kết AirPods với tương đối nhiều vũ trang. XTmobile kỳ vọng đang được mang về những nội dung hữu ích cho mình. Đừng quên truy vấn XTmobile.vn thông thường xuyên nhằm update những thủ pháp hoặc và những vấn đề technology tiên tiến nhất nhé!

Xem thêm:

  • Nên tìm đặt iPhone 14 Pro 256GB hoặc 512GB thì phải chăng hơn?
  • Cách đánh giá Airpods thiệt - fake đúng chuẩn nhất hoàn toàn có thể các bạn ko biết
  • Hướng dẫn gửi hình họa kể từ iPhone thanh lịch MacBook khôn cùng dễ dàng và thời gian nhanh chóng

XTmobile.vn

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Báo VietnamNet

Mùng 1/5 là ngày biểu dương lực lượng lao động trên toàn thế giới. Cách đây hơn 100 năm, quốc gia này trở thành nơi đầu tiên cho phép nhân dân nghỉ lễ 1/5.