Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone siêu đơn giản

Bạn cảm nhận thấy phiền toái Khi Xác Suất pin bên trên Smartphone iPhone của tớ ko hiển thị trúng cách? Để trả lời tương đương thể hiện cơ hội xử lý cho chính mình nhập trường hợp này, thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta tiếp tục cùng với nhau dò xét hiểu tăng 6 cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone siêu giản dị. Theo dõi tức thì nội dung tiếp theo sau nhé.

Điện thoại iPhone vẫn sản xuất cho tới series loại 15 kề bên thật nhiều phiên bạn dạng ứng dụng hệ quản lý điều hành cũng được cải tiến và phát triển và setup. Do cơ, nhập nội dung này Hoàng Hà Mobile tiếp tục trình làng những cơ hội xử lý hiện tượng hiển thị pin phổ thông nhất, rất có thể khả dụng bên trên bất kể loại Smartphone iPhone nào là kể từ cũ nhất cho tới tiên tiến nhất. Mời độc giả tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone siêu đơn giản

Cách hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone bên trên thanh trạng thái

Để hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone 8 và những loại cũ bằng phương pháp coi bên trên thanh hiện trạng, tuân theo quá trình sau:

Bước 1. Mở phần mềm “Cài đặt” bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone.

Bước 2. Cuộn xuống và va vấp nhập “Pin”.

Bước 3. Trong phần “Pin”, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn gọi là “Phần trăm pin”. Hãy fake nút này thanh lịch địa điểm “Bật”.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-1

Sau khi chúng ta vẫn tiến hành quá trình bên trên, Xác Suất pin của các bạn sẽ được hiện trên thanh hiện trạng của iPhone 8 và những loại cũ. Quý Khách rất có thể nom nhập góc bên trên ở bên phải của màn hình hiển thị nhằm coi Xác Suất pin lúc này của khí giới.

Hiển thị Xác Suất pin bên trên iPhone bằng phương pháp căn vặn Siri

Bước 1. Nhấn và lưu giữ nút trang chủ hoặc nút bên trên (nếu chúng ta đang được dùng iPhone X hoặc sau) nhằm kích hoạt Siri.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-2

Bước 2. Khi Siri xuất hiện nay bên trên màn hình hiển thị, chúng ta cũng có thể phát biểu “Battery level”.

Bước 3. Siri tiếp tục hiển thị phần trăm pin lúc này của khí giới bên trên màn hình hiển thị và gọi nó cho chính mình.

Lưu ý rằng cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone vày Siri, bạn phải đảm nói rằng tác dụng Siri đang được kích hoạt bên trên iPhone của chúng ta. Để đánh giá và kích hoạt Siri, chúng ta tổ chức banh phần mềm “Cài đặt” bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone, tiếp sau đó va vấp nhập “Siri & Tìm kiếm”. Tiếp theo dõi fake nút “Bật Siri” thanh lịch địa điểm “Bật” nếu như nút này đang được tắt. Sau Khi vẫn kích hoạt Siri, chúng ta cũng có thể dùng câu mệnh lệnh “Hiển thị Xác Suất pin” nhằm đòi hỏi Siri gọi Xác Suất pin.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-3

Cách hiển thị phần trăm pin vày widget pin bên trên màn hình hiển thị chủ yếu (iOS 14)

Bạn rất có thể tăng widget pin nhập màn hình hiển thị chủ yếu bên trên iOS 14 nhằm hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone 8 và những loại cũ, hãy tuân theo quá trình sau:

Bước 1. Chạm và lưu giữ vào một trong những địa điểm trống không bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cho tới Khi những hình tượng chính thức rung rinh. Tại góc bên trên phía trái của màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy một hình tượng “+”. Chạm nhập hình tượng này nhằm banh thực đơn “Thêm widget”.

Bước 2. Trong thực đơn “Thêm widget”, cuộn xuống và dò xét “Pin” hoặc “Pin và bảo trì”. Chạm nhập tùy lựa chọn này nhằm lựa chọn nó.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-4

Bước 3. Quý Khách tiếp tục thấy những độ cao thấp và loại widget không giống nhau. Chọn độ cao thấp và loại widget tuy nhiên mình thích hiện trên màn hình hiển thị chủ yếu. Chạm nhập “Thêm widget” nhằm tăng widget pin nhập màn hình hiển thị chủ yếu.

Bước 4. Sau Khi tăng widget pin, chúng ta cũng có thể va vấp và lưu giữ nhập widget nhằm dịch chuyển nó cho tới địa điểm ước muốn bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Sau khi chúng ta vẫn tăng widget pin nhập màn hình hiển thị chủ yếu, Xác Suất pin sẽ tiến hành hiện trên widget cơ. Quý Khách chỉ việc nom nhập widget nhằm coi Xác Suất pin lúc này của khí giới tuy nhiên ko cần thiết banh setup hoặc dùng Siri.

Hiển thị Xác Suất pin bên trên iPhone bằng phương pháp sạc pin

Khi chúng ta cắm sạc pin bên trên iPhone 8 và những loại cũ, Xác Suất pin tiếp tục tự động hóa hiện trên màn hình hiển thị. Vấn đề này giúp cho bạn đơn giản để ý Xác Suất pin sót lại tuy nhiên ko cần thiết tiến hành ngẫu nhiên thao tác nào là không giống. Khi iPhone của chúng ta được cắm sạc, hãy nom nhập góc bên trên ở bên phải của màn hình hiển thị. Quý Khách tiếp tục thấy hình tượng pin hiển thị cùng theo với Xác Suất pin sót lại. Phần trăm này sẽ tiến hành update liên tiếp nhập quy trình sạc. Đây là cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone giản dị nhất lúc này.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-5

Mở Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển (Control Center) bên trên iPhone X và những loại mới nhất hơn

Để hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone X và những loại mới nhất rộng lớn bằng phương pháp banh Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển (Control Center), tuân theo quá trình sau:

Bước 1. Trên iPhone X hoặc những loại mới nhất rộng lớn, vuốt xuống kể từ góc bên trên ở bên phải của màn hình hiển thị nhằm banh Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển. Trên iPhone X và iPhone XS, chúng ta cũng rất có thể vuốt lên kể từ bên dưới cạnh nên của màn hình hiển thị.

Bước 2. Trong Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, các bạn sẽ thấy hình tượng pin ở góc cạnh bên trên ở bên phải. Cạnh bên dưới hình tượng pin, các bạn sẽ thấy Xác Suất pin lúc này của khí giới.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-6

Bước 3. Khi chúng ta banh Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, Xác Suất pin sẽ tiến hành hiển thị tức thì ngay tắp lự nhằm chúng ta cũng có thể đơn giản để ý tuy nhiên ko cần thiết nhập setup hoặc dùng Siri.

Cách hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone vày ứng dụng loại ba

Để hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone vày ứng dụng kể từ mặt mũi loại phụ vương, chúng ta cũng có thể dò xét và setup phần mềm kể từ App Store. Để setup phần mềm kể từ App Store, chúng ta cũng có thể tuân theo chỉ dẫn sau.

Bước 1. Mở App Store bên trên iPhone của chúng ta. Sau cơ chạm nhập hình tượng “Tìm kiếm” (có hình kính lúp) ở bên dưới nằm trong.

Bước 2. Nhập thương hiệu của phần mềm mình thích dò xét kiếm (ví dụ: “Battery Life”, “Battery Percentage”, “Battery Widget”) và lựa chọn vào thành quả dò xét kiếm thích hợp.

Bước 3. Chạm nhập nút “Cài đặt” và tiếp sau đó xác nhận quyền truy vấn nếu như được đòi hỏi. Sau Khi setup kết thúc, chúng ta cũng có thể banh phần mềm hoặc tăng widget nhập màn hình hiển thị chủ yếu (nếu có).

Việc dùng ứng dụng loại phụ vương rất có thể đòi hỏi quyền truy vấn nhập pin của chúng ta. Hãy đáp ứng gọi và hiểu những quyền truy vấn được đòi hỏi trước lúc setup và dùng phần mềm kể từ mặt mũi loại phụ vương. Dưới đó là một vài phần mềm phổ cập rất có thể giúp cho bạn hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone.

Battery Life

Battery Life là một trong phần mềm không tính phí và dễ dàng dùng mang lại hệ quản lý điều hành iOS, được kiến thiết nhằm hỗ trợ vấn đề cụ thể về pin bên trên iPhone. Battery Life có không ít tác dụng hữu ích ví dụ như hiển thị phần trăm pin được cho phép chúng ta coi Xác Suất pin lúc này của khí giới một cơ hội đơn giản và nhanh gọn lẹ. Ứng dụng cũng hỗ trợ vấn đề cụ thể về pin như thời hạn dùng dự loài kiến, thời hạn sạc sót lại, tuổi hạc pin, năng suất pin, sức nóng chừng pin và nhiều thông số kỹ thuật không giống. Dường như Battery Life còn ghi lại lịch sử dân tộc sạc pin của chúng ta, giúp cho bạn theo dõi dõi những chu kỳ luân hồi sạc và coi vấn đề về sạc tràn, thời hạn sạc và thời hạn người sử dụng pin.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-8

Ngoài hỗ trợ cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone, phần mềm còn hỗ trợ biểu đồ vật và tổng hợp về sinh hoạt pin, giúp cho bạn nắm rõ rộng lớn về kiểu cách khí giới của chúng ta dùng pin nhập thời hạn và được cho phép chúng ta tùy chỉnh những setup như ngôn từ hiển thị, hiện thông báo pin và đơn vị chức năng đo lường và tính toán. Với Battery Life, chúng ta cũng có thể đánh giá vấn đề pin cụ thể và vận hành pin bên trên iPhone một cơ hội thuận tiện. Ứng dụng hỗ trợ skin giản dị và dễ dàng dùng, giúp cho bạn thâu tóm hiện tượng pin và tối ưu hóa thời gian sử dụng pin bên trên khí giới của tớ.

System Activity Widgets

System Activity Widgets được cho phép chúng ta hiển thị những widget sinh hoạt khối hệ thống thẳng bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone hoặc trung tâm Widget. System Activity Widgets hỗ trợ những widget được cho phép chúng ta theo dõi dõi sinh hoạt khối hệ thống bên trên iPhone của chúng ta bao hàm CPU, RAM, tàng trữ, mạng và những thông số kỹ thuật không giống. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại widget với skin đa dạng mẫu mã và tùy lựa chọn tùy chỉnh. Quý Khách rất có thể tùy chỉnh độ cao thấp, sắc tố và loại hiển thị của những widget nhằm phù phù hợp với sở trường và bố cục tổng quan của màn hình hiển thị chủ yếu.

Xem thêm: Báo VietnamNet

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-9

System Activity Widgets hỗ trợ vấn đề cụ thể về sinh hoạt khối hệ thống như chuyển vận CPU, dung tích RAM dùng, tàng trữ khả dụng, vận tốc mạng,… chúng ta cũng có thể dùng những thông số kỹ thuật này nhằm theo dõi dõi hiệu suất và hiện tượng khối hệ thống của khí giới. Dường như, Widget sinh hoạt khối hệ thống được update theo dõi thời hạn thực, được cho phép chúng ta đem ánh nhìn tức thì về hiện tượng khối hệ thống. Quý Khách rất có thể theo dõi dõi những thay cho thay đổi và kiểm soát và điều chỉnh sinh hoạt của khí giới dựa vào vấn đề hỗ trợ vày những widget.

Battery Widget

Battery Widget là một trong phần mềm được cho phép chúng ta hiển thị phần trăm pin thẳng bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone trải qua widget pin nhằm đơn giản theo dõi dõi nấc pin sót lại. Ứng dụng hỗ trợ skin giản dị, được cho phép chúng ta tùy chỉnh độ cao thấp và sắc tố của widget pin nhằm phù phù hợp với skin công cộng của màn hình hiển thị chủ yếu. Ngoài Xác Suất pin, Battery Widget cũng hỗ trợ vấn đề không giống về pin như thời hạn dùng dự loài kiến, thời hạn sạc sót lại và năng suất pin. Widget pin của Battery Widget rất có thể được thêm vô Widget Center, được cho phép chúng ta truy vấn và hiển thị phần trăm pin kể từ ngẫu nhiên màn hình hiển thị nào là bên trên iPhone.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-10

Một số thắc mắc tương quan cho tới pin bên trên iPhone

Ngoài những cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone siêu giản dị, nội dung tiếp theo sau tức thì tại đây Hoàng Hà Mobile tiếp tục tổ hợp tăng những cơ hội xử lý mang lại một vài hiện tượng pin lỗi tuy nhiên người tiêu dùng iPhone hoặc bắt gặp nên không giống. Mời độc giả kế tiếp theo dõi dõi.

Sửa lỗi iPhone sạc ko lên Xác Suất pin?

Nếu chúng ta đang được bắt gặp nên yếu tố Khi iPhone ko hiển thị phần trăm pin Khi sạc, bên dưới đó là một vài biện pháp tuy nhiên chúng ta cũng có thể thử:

Kiểm tra Dây cáp và cỗ sạc: Thứ nhất, hãy đảm nói rằng Dây cáp và cỗ sạc chúng ta đang được dùng là chính xác và sinh hoạt chất lượng. Thử dùng một cáp và cỗ sạc không giống nhằm coi liệu yếu tố đem tương quan cho tới khí giới sạc hay là không.

Khởi động lại iPhone: Một cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone siêu giản dị là phát động lại iPhone của chúng ta. Nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp cho tới khi chúng ta bắt gặp thanh trượt tắt. Kéo thanh trượt nhằm tắt khí giới và tiếp sau đó nhấn nút mối cung cấp một đợt tiếp nhữa nhằm phát động lại.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-11

Kiểm tra cổng sạc và đầu cắm: Đảm bảo cổng sạc và đầu cắm bên trên iPhone của chúng ta không trở nên không sạch hoặc lão hóa. Sử dụng một cây cọ nhỏ hoặc miếng vải vóc mượt nhằm làm sạch sẽ cổng sạc và đầu cắm. Lưu ý ko dùng hóa học tẩy cọ hoặc hóa học lỏng độ ẩm nhằm làm sạch sẽ, vì thế nó rất có thể tạo nên hư hỏng lỗi mang lại khí giới.

Kiểm tra tùy lựa chọn “Phần trăm pin”: Đảm nói rằng tùy lựa chọn “Phần trăm pin” đang được nhảy bên trên iPhone.

Cập nhật phần mềm: Kiểm tra coi iPhone của bạn đã sở hữu phiên bạn dạng ứng dụng tiên tiến nhất ko. thường thì, những yếu tố tương quan cho tới hiển thị pin rất có thể được xử lý bằng phương pháp update ứng dụng iOS lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Sửa lỗi iPhone xài thời gian nhanh tụt pin?

Pin và hiệu suất pin rất có thể bị tác động vày nhiều nguyên tố, nếu như bạn đang được bắt gặp nên hiện tượng iPhone xài một ngày dài tuy nhiên pin ko tụt, chúng ta cũng có thể demo cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone trúng chuẩn chỉnh tức thì sau đây:

Kiểm tra và tối ưu hóa setup pin: Mở phần mềm “Cài đặt” bên trên iPhone, lựa chọn “Pin” và đánh giá những tùy lựa chọn tối ưu hóa pin. Quý Khách rất có thể nhảy tác dụng “Tiết kiệm pin” hoặc “Chế chừng tiết kiệm ngân sách năng lượng” nhằm tách hấp phụ pin.

Cập nhật phần mềm: Các bạn dạng update ứng dụng thông thường bao hàm những bạn dạng vá lỗi và nâng cấp hiệu suất, bao hàm cả việc tối ưu hóa pin.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-12

Tắt những tác dụng ko cần thiết thiết: iPhone có không ít tác dụng tiện lợi như Wifi, Bluetooth không dây, GPS, AirDrop, Hey Siri và những cảm giác hình họa. Tắt những tác dụng ko quan trọng hoặc dùng bọn chúng một cơ hội phải chăng nhằm tách hấp phụ pin.

Kiểm tra phần mềm hấp phụ pin: Mở phần mềm “Cài đặt”, lựa chọn “Pin” và lựa chọn “Sử dụng pin”. Nếu đem phần mềm nào là dùng rất nhiều pin, chúng ta cũng có thể kiểm tra tắt hoặc số lượng giới hạn dùng bọn chúng.

Thiết lập thời hạn tự động hóa tắt mùng hình: Thiết lập thời hạn nhằm màn hình hiển thị tắt tự động hóa sau đó 1 khoảng chừng thời hạn ko dùng. Mở phần mềm “Cài đặt”, lựa chọn “Màn hình và đèn nền” và thiết lập thời hạn tắt màn hình hiển thị ngắn lại hơn nữa.

Khởi động lại hoặc phục sinh lại thiết bị: Một số lỗi ứng dụng rất có thể tạo nên hấp phụ pin cao, demo phát động lại iPhone.

Sửa lỗi pin ảo bên trên iPhone?

Nếu chúng ta đang được bắt gặp yếu tố với pin ảo bên trên iPhone (tức là Xác Suất pin ko được hiển thị chủ yếu xác), bên dưới đó là một vài cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone trúng tuy nhiên chúng ta cũng có thể thử:

Điều chỉnh setup thời gian: Một cách thức không giống nhằm sửa lỗi pin ảo là kiểm soát và điều chỉnh setup thời hạn bên trên iPhone của chúng ta. Mở phần mềm “Cài đặt”, lựa chọn “Chung”, tiếp sau đó lựa chọn “Ngày & Giờ”. Tắt chính sách “Tự động” và tiếp sau đó bịa đặt thời hạn và tháng ngày một cơ hội đúng chuẩn. Sau khi chúng ta vẫn kiểm soát và điều chỉnh đồng hồ đeo tay, hãy kiểm tra phát động lại iPhone của chúng ta.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-14

Xóa cache và tài liệu ứng dụng: Một số lỗi nhập cache và tài liệu phần mềm rất có thể tạo nên hấp phụ pin cao. Vào “Cài đặt” > “Chung” > “Quản lý bộ nhớ lưu trữ iPhone” (hoặc “iPhone Storage”), lựa chọn phần mềm tuy nhiên chúng ta nghi hoặc tạo nên yếu tố, tiếp sau đó lựa chọn “Xóa cache” và “Xóa dữ liệu”.

Cập nhật phần mềm: Đảm nói rằng iPhone của chúng ta đang làm việc phiên bạn dạng ứng dụng tiên tiến nhất. Các bạn dạng update thông thường bao hàm những sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất, bao hàm việc tối ưu hóa pin.

Khôi phục lại setup mạng: Vào “Cài đặt” > “Chung” > “Đặt lại” > “Đặt lại setup mạng” nhằm phục sinh lại setup mạng của iPhone. Lưu ý rằng điều này tiếp tục xóa mật khẩu đăng nhập Wifi và những setup mạng không giống, chính vì vậy hãy đáp ứng chúng ta vẫn đánh dấu vấn đề quan trọng trước lúc tiến hành.

Sửa lỗi sạc pin iPhone bị tụt phần trăm?

Điện thoại iPhone của chúng ta bị tụt Xác Suất Khi sạc? Hãy demo những cơ hội xử lý sau nhé.

Kiểm tra Dây cáp và cỗ fake đổi: Đảm nói rằng bọn chúng không trở nên hư hỏng lỗi hoặc gãy tách. Thử dùng một cáp và cỗ quy đổi không giống nhằm coi liệu yếu tố đem nên kể từ phụ khiếu nại hay là không. 

Kiểm tra cổng sạc: Kiểm tra coi cổng sạc đem bị không sạch, hóa học lỏng hoặc ngẫu nhiên vật cản nào là không? Sử dụng một cây chọc nhỏ hoặc bàn chải cứng nhằm làm sạch sẽ cổng sạc một cơ hội nhẹ dịu.

cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-sieu-don-gian-13

Sử dụng sạc thời gian nhanh hoặc sạc kể từ máy tính: Thử dùng một cỗ sạc thời gian nhanh hoặc sạc kể từ PC nhằm coi liệu yếu tố đem tương quan cho tới cỗ sạc hay là không.

Khởi động lại iPhone: Một cách thức giản dị không giống là phát động lại iPhone của chúng ta. Nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp cho tới khi chúng ta bắt gặp thanh trượt tắt. Kéo thanh trượt nhằm tắt khí giới và tiếp sau đó nhấn nút mối cung cấp một đợt tiếp nhữa nhằm phát động lại.

Kiểm tra setup sạc: Đảm nói rằng setup sạc bên trên iPhone đang được thiết lập đúng chuẩn.

Cập nhật phần mềm: Đảm nói rằng iPhone của chúng ta đang làm việc phiên bạn dạng ứng dụng tiên tiến nhất. Các bạn dạng update thông thường bao hàm những sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất, bao hàm cả yếu tố tương quan cho tới sạc pin.

Xem thêm: 10 Cách Chụp Màn Hình Laptop Win 10 Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hiệu chỉnh lại pin: Hãy sạc pin của chúng ta cho tới 100% và tiếp sau đó dùng iPhone cho tới Khi pin trọn vẹn hết sạch và khí giới tự động tắt. Sau cơ, sạc lại iPhone của chúng ta lên 100% một đợt tiếp nhữa.

Tạm kết

Trên đó là toàn cỗ nội dung tuy nhiên Hoàng Hà Mobile vẫn tổ hợp được lên quan liêu cho tới nội dung cơ hội hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone siêu giản dị. Hi vọng nội dung này tiếp tục hữu ích và giúp cho bạn xử lý những hiện tượng pin iPhone phiền toái nhập cuộc sống thường ngày học hành và thao tác làm việc của chúng ta.

XEM THÊM:

  • Điện thoại sạc ko nhập pin: nguyên nhân và cơ hội xử lý hiệu suất cao nhất
  • Cách tạo nên ID Apple mới nhất thời gian nhanh vày iphone

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Báo VietnamNet

Tử vi tuổi Mão năm 2024 dự đoán, trong năm Giáp Thìn, người tuổi này bị hao tài, tiền bạc thất thoát nhiều, thu chẳng được bao nhiêu mà chi như muối bỏ biển.