Những điều cần biết về công suất quạt trần Panasonic

Bạn đang được vướng mắc về sự việc dùng quạt trần trên nhà Panasonic với tốn năng lượng điện không? Công suất quạt trần trên nhà Panasonic là bao nhiêu? Công suất quạt Panasonic chất lượng tốt thế gì rộng lớn đối với những kiểu quạt trần trên nhà không giống nằm trong phân khúc thị trường giá? Làm cơ hội này nhằm đáp ứng năng suất hoạt động và sinh hoạt vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng hấp phụ của quạt? Hãy nằm trong đi kiếm câu vấn đáp mang lại những vướng mắc bên trên trải qua những nội dung hữu ích được thể hiện tại ở nội dung bài viết tiếp sau đây của Quạt trần LuxuryFan.

>>>> XEM NGAY: Bán quạt trần trên nhà LuxuryFan – Đẳng cung cấp quạt trần trên nhà Mỹ

Bạn đang xem: Những điều cần biết về công suất quạt trần Panasonic

1. Công suất quạt trần trên nhà Panasonic là bao nhiêu?

Hiện ni, đa số những loại quạt trần trên nhà truyền thống lịch sử thường được sử dụng mô tơ technology AC. Các loại quạt trần trên nhà dùng mô tơ AC thông thường với năng suất tấp tểnh nút xê dịch kể từ 70W cho tới 95W.

công suất quạt trần trên nhà panasonic
Công suất quạt trần trên nhà Panasonic

Tuy nhiên, lúc bấy giờ quạt trần trên nhà Panasonic vẫn vận dụng technology tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện tiên tiến và phát triển DC. Vì vậy công suất quạt trần trên nhà Panasonic thông thường thấp rộng lớn, xê dịch trong tầm kể từ 36W cho tới 65W.

Công suất là thông số kỹ thuật hiểu thị lượng năng lượng điện năng hấp phụ của quạt. Chính chính vì vậy, Khi năng suất của quạt thấp đồng nghĩa tương quan với việc quạt tiếp tục hấp phụ không nhiều năng lượng điện năng rộng lớn. Từ bại chung tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều ngân sách dùng năng lượng điện cho mình.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Công suất quạt trần trên nhà từng nào W? Có tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện không?

Việc dùng quạt trần trên nhà Panasonic tốn năng lượng điện hay là không dựa vào nhiều nhập thời hạn tuy nhiên chúng ta dùng. Tuy nhiên những thành phầm quạt trần trên nhà Panasonic được phần mềm technology DC sẽ sở hữu được năng lượng điện năng hấp phụ thấp rộng lớn kể từ 50% cho tới 60% đối với những loại quạt dùng mô tơ AC. Quạt trần Panasonic dùng technology DC vận hành êm ả, bền vững. Đồng thời với tuổi tác lâu cao hơn nữa đối với quạt trần trên nhà dùng technology AC truyền thống lịch sử.

công suất quạt trần trên nhà panasonic 6 cánh
Quạt trầ Panasonic chung tối ưu năng lượng điện năng

Tuy nhiên, những loại quạt trần trên nhà Panasonic dùng mô tơ DC có mức giá trở thành cao hơn nữa không ít đối với những loại quạt trần trên nhà truyền thống lịch sử. Quạt trần thường thì có mức giá xê dịch trong tầm 600 ngàn cho tới 3 triệu đồng. Trong Khi bại, quạt trần trên nhà Panasonic dùng mô tơ DC có mức giá xê dịch trong tầm kể từ 4 cho tới 15 triệu đồng. Chính chính vì vậy bạn phải xem xét kỹ năng tài chủ yếu trước lúc đưa ra quyết định mua sắm thành phầm nhé.

>>>> XEM THÊM: So sánh phân tách áp quạt trần trên nhà và vỏ hộp số quạt trần trên nhà cụ thể nhất

3. Cách tính năng lượng điện năng hấp phụ của quạt trần trên nhà Panasonic

Để tính được năng lượng điện năng hấp phụ của quạt trần trên nhà các bạn hãy coi nút công suất quạt trần trên nhà Panasonic được ghi bên trên vỏ hộp. thường thì năng suất của quạt cũng khá được ghi bên trên cánh hoặc bên trên bầu quạt của quạt trần trên nhà.

công suất quạt treo trần panasonic
Cách tính năng suất quạt trần trên nhà Panasonic

Điện năng hấp phụ của những khí giới năng lượng điện nhập ngôi nhà thưa cộng đồng được xem theo đòi công thức sau:

A = P..t

Trong đó:

Xem thêm: Báo VietnamNet

 • A: Lượng năng lượng điện hấp phụ (kWh).
 • P: Công suất (kW).
 • t: Thời lừa lọc dùng (h).

Ví dụ: Chúng tao với thành phầm quạt trần trên nhà 4 cánh Panasonic với năng suất là 64W (0,064kW). Vậy năng lượng điện năng hấp phụ sau từng giờ hoạt động và sinh hoạt của quạt trần trên nhà này được xem là:

0,064kW x 1h = 0,064 kWh

Giả sử, nếu như khách hàng dùng quạt trần trên nhà này 8 giờ đồng hồ một ngày thì số năng lượng điện hấp phụ thường ngày tiếp tục là:

0,064kW x 8h = 0,512kWh

Như vậy, tầm quạt tiếp tục hấp phụ nửa số năng lượng điện thường ngày với thời hạn nhảy quạt là 8 giờ đồng hồ thường ngày. Các chúng ta đều rất có thể dùng công thức bên trên nhằm tính test trước năng lượng điện năng hấp phụ của thành phầm quạt trần trên nhà tuy nhiên chúng ta với dự định mua sắm. Từ bại lựa chọn lựa được thành phầm quạt trần trên nhà phù phù hợp với nhu yếu dùng của mái ấm gia đình bản thân.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: So sánh quạt trần trên nhà Nhật và quạt trần trên nhà Mỹ | Quạt trần này tốt

4. Nên lựa lựa chọn năng suất quạt trần trên nhà Panasonic như vậy nào?

Quạt trần Panasonic có khá nhiều loại không giống nhau với tương đối nhiều năng suất không giống nhau. Tuy nhiên tầm năng suất tiếp tục xê dịch ở trong tầm 37w cho tới 84w tùy nhập design của quạt. Quạt trần Panasonic đích thị thông thường với 3 kiểu tính theo đòi số cánh với bên trên quạt. Công suất của từng loại mẫu quạt cũng khá được ngôi nhà phát hành quy tấp tểnh không giống nhau. Tùy nhập nhu yếu dùng tuy nhiên quý người tiêu dùng rất có thể lựa chọn lựa được loại quạt với năng suất thích hợp nhất. Cụ thể như sau:

 • Công suất quạt trần trên nhà bên dưới 37W – 46W: Đây là loại quạt với năng suất nhỏ. Loại quạt này phù hợp mang lại những căn chống với diện tích S và không khí nhỏ. Quạt trần năng suất nhỏ đó là biện pháp tạo nên non nhập ngày hè kiệm được không khí xà nhà. Chúng khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều năng lượng điện năng tuy nhiên so với loại quạt trần trên nhà năng suất rộng lớn ko thể thỏa mãn nhu cầu được.
công suất quạt trần trên nhà panasonic
Tùy nhập nhu yếu dùng tuy nhiên chúng ta nên lựa lựa chọn năng suất quạt trần trên nhà phù hợp
 • Quạt trần năng suất tầm 60W cho tới 75W: Đây là loại quạt trần trên nhà phù phù hợp với nhiều không khí không giống nhau nên rất đông người chi tiêu và sử dụng tin cậy tưởng lựa lựa chọn. Công suất quạt vừa vặn nên chung tạo nên chừng non chất lượng tốt vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện hiệu suất cao.
 • Công suất quạt trần trên nhà rộng lớn kể từ 75W cho tới 100W: Đây là quạt trần trên nhà với năng suất rộng lớn, kỹ năng làm giảm nhiệt độ cao. Loại quạt này thích hợp những không khí rộng lớn và quý phái.

Như vậy tùy nhập nhu yếu dùng bên trên từng không khí không giống nhau tuy nhiên chúng ta nên xem xét lựa lựa chọn loại quạt trần trên nhà với năng suất thích hợp nhất.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Top 10 vị trí buôn bán quạt trần trên nhà đáng tin tưởng bên trên Hà Nội Thủ Đô chúng ta nên biết

5. Địa chỉ mua sắm quạt trần trên nhà Panasonic đích thị đáng tin tưởng nhất

Với năng suất năng lượng điện thấp cùng theo với nhiều chức năng nổi trội quạt trần trên nhà, Panasonic chắc rằng là một trong những thành phầm rất rất đáng nhằm chúng ta quan hoài. Tuy nhiên nếu như khách hàng ko tìm ra vị trí hỗ trợ quạt trần trên nhà Panasonic đích thị, đáng tin tưởng với nút giá bán hợp lý và phải chăng hãy cho tới tức thì với Quạt trần LuxuryFan. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm: Nếu không muốn mất tiền vô lý khi sử dụng dịch vụ di ...

 • 100% thành phầm bên trên cửa hàng là sản phẩm chủ yếu hãng
 • Các thành phầm đều phải có quyết sách bảo hành
 • Giá cả đối đầu nhất bên trên thị ngôi trường hiện tại nay
 • Đội ngũ người công nhân năng nổ, nhiều kinh nghiệm
 • Bạn còn do dự gì tuy nhiên ko hãy nhanh tay nhấc máy contact với LuxuryFan tức thì thôi!

Trên đấy là toàn bộ vấn đề về công suất quạt trần trên nhà Panasonic Quạt trần LuxuryFan vẫn hỗ trợ cho tới chúng ta với ước muốn chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cho bản thân mình thành phầm quạt trần trên nhà thích hợp nhất. Nếu quý khách hàng mong muốn mò mẫm mua sắm những thành phầm quạt trần trên nhà thời thượng nhập vào, phấn chấn lòng contact Cửa Hàng chúng tôi và để được tư vấn cụ thể nhất. Xin rất cảm ơn quý ddojcj fake.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 75A Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận TX Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Thủ Đô, Việt Nam
 • TẠI HÀ NỘI:
  • Showroom 1: 122 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
  • Showroom 2: Nguyệt Quế 2-10, Vinhomes Riverside Riverside, Q. Long Biên
  • Showroom 3: 1A Láng Hạ, Q. Ba Đình
  • Showroom 4: 75A Nguyễn Trãi, Khương Trung, TX Thanh Xuân, Hà Nội
 • TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
  • Showroom 1: 4A Trần Hưng Đạo, Quận 1
  • Showroom 2: 20 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận
  • Showroom 3: 14 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
  • Showroom 4: 512 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

 • Ưu, điểm yếu những loại quạt năng lượng điện – Nên người sử dụng loại quạt nào
 • Động cơ quạt trần trên nhà DC, AC & những chức năng ưu Việt nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT