Viết tắt của môn học nào? NT(MT), NT(ÂM) - Tổng hợp Lớp 6 - Bài tập Tổng hợp Lớp 6 - Giải bài tập Tổng hợp Lớp 6

05/09 15:40:00

Mb ơi cho mk hỏi cái là trong thời khóa biểu của lớp mk có ghi là :
NT(MT)
NT(ÂM)
Vậy 2 môn này là môn nào ở lớp 6 zị mng?
Hỏi k lquan nmaa mog mn trl

2 trả lời

Hỏi chi tiết

Trợ lý ảo

Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi

Trong thời khóa biểu lớp 6, các ký hiệu "NT(MT)" và "NT(ÂM)" thường viết tắt cho các môn học như sau:

- "NT(MT)" có thể là "Nhạc Thể" (Nghe - Nhìn - Tương tác - Màu sắc). Một dạng môn học về nghệ thuật thị giác hoặc học về âm nhạc và vẽ.
- "NT(ÂM)" có thể là "Nhạc Âm" (Âm nhạc). Môn học này thường liên quan đến việc học về nhạc lý, hát, chơi nhạc cụ hoặc các hoạt động liên quan đến âm nhạc.

Tuy nhiên, tên gọi có thể khác nhau tùy vào chương trình học của từng trường. Bạn nên hỏi giáo viên hoặc các bạn cùng lớp để có thông tin chính xác hơn!

lazi logo

Đăng nhập

Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).

Nhi

05/09 15:48:29

+5đ tặng

NT(MT)= Nghệ thuật(mĩ thuật)
NT(ÂM)=Nghệ thuật(âm nhạc)

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)

Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời

Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ

Mĩ thuật, ÂM là môn j thì chx nghe :)

Điểm từ người đăng bài:

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI

Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Bài tập Tổng hợp Lớp 6 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Học ngoại ngữ với Flashcard