Hàng cũ Điện thoại iPhone 13 Pro Max (128GB) | Giá rẻ


Thông tin cẩn sản phẩm

Bạn đang xem: Hàng cũ Điện thoại iPhone 13 Pro Max (128GB) | Giá rẻ

mb

SP được thu lại kể từ khách hàng cung cấp lại - thu cũ, nước ngoài hình sây sát nhẹ nhàng thân thích máy, mặt mũi kính screen. Sản phẩm rất có thể tiếp tục qua quýt BH thương hiệu hoặc sửa chữa thay thế thay cho thế linh phụ kiện nhằm đáp ứng sự ổn định tấp tểnh khi sử dụng. Có xuất xứ rõ rệt, xuất hoá đơn eVAT. Không bao hàm phụ ki

bh

Bảo hành 6 mon bên trên CellphoneS ko loại trừ linh phụ kiện, BH cả mối cung cấp, screen. 1 thay đổi một trong những 30 ngày nếu như sở hữu lỗi Hartware kể từ căn nhà sản xuất(xem chi tiết)

Giá thành phầm tiếp tục bao hàm VAT

Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày

Chọn màu sắc nhằm coi giá chỉ và Trụ sở sở hữu hàng

Xem thêm: Mách bạn 3 cách làm sinh tố cà chua giảm cân và đẹp da • Hello BacsiHỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời mọc nhằm lại thắc mắc, CellphoneS tiếp tục vấn đáp lại nhập 1h, những câu hỏi sau 22h - 8h sẽ tiến hành vấn đáp nhập sáng sủa hôm sau

THÔNG BÁO

Sản phẩm các bạn quan lại tâm:

Xem thêm: Acid Acetic - CH3COOH 99%

Nhận vấn đề khuyến mãi

Tìm thành phầm nhằm ví sánh

Không tìm ra thành phầm phù hợp

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tử vi hôm nay 25/6 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhận được nhiều lời khen ngợi

Theo tử vi hôm nay, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Báo VietnamNet

Mùng 1/5 là ngày biểu dương lực lượng lao động trên toàn thế giới. Cách đây hơn 100 năm, quốc gia này trở thành nơi đầu tiên cho phép nhân dân nghỉ lễ 1/5.